Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu mẹo vặt linh tinh ....

Thứ Bảy, 15 tháng 12, 2012

Hồ cá mặn ngọt hihi


6 nhận xét:

 1. Anh Nấm Rơm chỉ dùm mình cách copy hình "Hồ cá mặn ngọt..." đem về treo trong nhà mình. Các bạn mình mà thấy tấm hình này trong nhà mình, thì tụi nó té xỉu hết vì phục lăn tài nghệ của mình. Cho tụi nó chết hết anh nhé! Cám ơn anh nhiều.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây chỉ là một cái code HTML để cài vào nơi nào trong nhà mình chấp nhậ HTML code .
   Copie code dưới đây đem về cài vô là xong

   <div style="text-align: center;"><object height="350" width="640"><param name="movie" value="http://www.anhdaosaomai.com/Flash/Showforum/hoca.swf"><embed src="http://www.anhdaosaomai.com/Flash/Showforum/hoca.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="640"></object></div>

   Xóa
 2. Đem về cài vô là làm sao anh? Mình copy rồi, đem về blog Google+ chẳng thấy kết quả gì hết. Cám ơn anh Nấm Rơm nhiều lắm, để mình tìm hiểu xem làm sao cho cái code đó ra được tấm hình. Xin cám ơn anh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Code hồ cá khôngt thề bỏ vào Google+ .
   Blogspot mới nhận HTML code .
   Hảy xem cái hồ cá mà Ròm dùng code trên cài vào một cái "tiện ích" (HTML/Javascript) mới tạo ra thêm (xem hồ cá trong trang này ở dưới hết ,kéo thanh dọc xuống dưới hết sẽ thấy )

   Xóa
  2. Xin cám ơn anh đã hết lòng chỉ dạy. Nhưng mình vốn yếu về vi tính, anh nói mà mình hiểu được, chết liền đó. Gia tài mình chỉ có mỗi một cái Google+, chứ đâu có nhà nào khác đâu. Blogspot là gì vậy anh Nấm Rơm? Đã làm phiền anh nhiều lắm rồi, thôi thì cám ơn anh nhiều nhé.

   Xóa
  3. Trang Blogspot là trang web gọi là Blog nó có liên quan chung với Google+ đó .
   Có thể tìm hiểu thêm qua hỏi đáp ở đây nè ==>
   http://www.google.com.vn/giaidap/help?clk=lftpn&file=question

   Xóa

Bấm vào dưới avata "Tham gia trang web này " để có thể biết bài mới của Ròm