Nam Ròm
Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu mẹo vặt linh tinh ....

Thứ Sáu, 28 tháng 12, 2012

Ảnh đẹp Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Nhập Niết Bàn Bằng Đồng ở Nhật Bản


Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Nhập Niết Bàn Bằng Đồng Lớn Nhất (?) Thế Giới ở Nhật Bản

Nam Tạng Viện nằm ở thủ đô Tokyo Nhật Bản, chùa khởi công đúc tôn tượng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni Nhập Niết Bàn, hoàn thành vào năm 1995. Tượng có chiều dài 41m, cao 11m, được đúc bằng đồng nặng 300 tấn lớn nhất thế giới.


Bên trong bức tượng có lối đi vào, mọi người tin rằng đi vào bên trong cơ thể của Đức Phật. Chạm vào trái tim của Đức Phật sẽ được may mắn, bình an, hạnh phúc về cảnh giới Niết Bàn trong hiện tại.
Trong ngày Khai quang tôn tượng có 1300 nhà sư từ khắp nơi trên thế giới về tham dự. Nơi đây là một trong ba địa điểm thiêng liêng của Shikoku ở Nhật Bản. Mỗi năm có khoảng 1,2 triệu người đến chiêm bái và hành hương.


2 nhận xét:

 1. Xin cám ơn anh Nấm Rơm vì những bức ảnh đặc sắc. Năm qua mình đã copy vài bức ảnh Noel và Happy New Year đem về my blog treo cho đẹp và nhờ những bức ảnh ấy, mình có thêm hơn 30 người add me to their circles.
  Xin chúc anh năm mới mạnh khỏe, vui vẻ, tươi trẻ mãi mãi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cán ơn bạn đã ghé nhà Ròm rinh hình của Ròm chôm từ nơi khác về hehehehe Xây nhà mạng rồi trang trí cho đẹp ,có bá bạn tham gia vào nhà mình vui quá há hihi
   Ròm cũng chúc bạn , năm mới mọi điều may mắn đến với bạn .

   Xóa

Bấm vào dưới avata "Tham gia trang web này " để có thể biết bài mới của Ròm